Saturday, 27/04/2024 - 00:30|

TẾT TRUNG THU

“Đêm Hội trăng rằm”

Tổ chức vui tết trung thu cho con các đồng chí cán bộ, giáo viên,

nhân viên trong nhà trường

Tối ngày 11/9/2019, Công đoàn trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức hoạt động “Đêm Hội trăng rằm” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đây là hoạt động thiêt thực tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, gặp mặt, trao đổi tâm tư, tình cảm… dành cho con các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  Đêm hội trăng rằm còn là dịp để các con cùng chơi chung trên một sân khấu, cùng vui chung dưới mái nhà THPT Mỹ Hào nhằm động viên, khích lệ các con luôn chăm ngoan, học giỏi và trở thành những người có ích cho xã hội.

Đêm hội với các tiết mục văn nghệ  xuất sắc, những trò chơi và phần quà hấp dẫn đã thu hút rất đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia.

Ngay từ 19h30 phút, các con đã được bố mẹ đưa đến trường. Dù quen hay chưa quen nhưng các con đều rất thân thiện, vui vẻ nô đùa, háo hức chờ đến phần chương trình chính.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Trong Đêm hội, sau  chương trình văn nghệ đặc sắc, các con được chơi rất nhiều trò chơi sôi động cùng chú Cuội, chị Hằng Nga. Trò chơi nào cũng vui, cũng bổ ích.  Lúc đầu còn rụt rè, sau đó thì tất cả các con đều rất nhiệt tình tham gia. Tham gia các trò chơi cũng chính là rèn luyện cho các con bản lĩnh khi đứng trên sân khấu. Nhiều cháu còn thể hiện sự thông minh, tâm lí vững vàng, vượt qua nhiều vòng của trò chơi để giành được những phần quà đặc biệt – những món đồ chơi thích thú!

Các con vui, hạnh phúc chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với bố mẹ chính là các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tham gia chơi trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng

Kết thúc Đêm hội, các con được các bác trong BGH, BCH Công đoàn nhà trường trao những phần quà tuy nhỏ mà đầy ấm áp, yêu thương. Đó cũng chính là mong muốn, là lời chúc các con và gia đình đón một tết trung thu an lành, hạnh phúc của ban tổ chức.

Tặng quà của cho các con

Một số hình ảnh khác trong Đêm hội: