Tuesday, 25/06/2019 - 19:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS LÊ LỢI THỰC HIỆN NỘI DUNG GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Công văn số 1521/SGDĐT-GDTrH ngày 12/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai công tác giáo dục An toàn giao thông cấp trung học, sáng ngày 08/10/2018, trường THCS Lê Lợi, T.P Hưng Yên đã tiến hành tổ chức hoạt động giáo dục An toàn giao thông trên tất cả các khối lớp của trường.

Đến dự, động viên thầy và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục trung học, Sở GDĐT; các đồng chí lãnh đạo phường Lê Lợi và đại diện công ty Honda Việt Nam.

Nội dung giáo dục An toàn giao thông đã được nhà trường thực hiện một cách sáng tạo theo hình thức tổ chức ngoại khóa, tổ chức thành cuộc thi “Rung chuông vàng” vui nhộn hấp dẫn cho các học sinh tham gia. Các kiến thức về an toàn giao thông đã được các em học sinh chủ động tìm hiểu theo các chủ đề do giáo viên phụ trách hướng dẫn. Phần thi “Rung chuông vàng” với các câu hỏi thể hiện hiểu biết kiến thức, kĩ năng và ý thức khi tham gia giao thông đã được các em học sinh hào hứng tham gia tranh tài. Qua 02 vòng thi sôi động, em Phạm Nguyễn Tùng Chi, học sinh lớp 7A đã xuất sắc giành giải nhất.

Tổng kết buổi ngoại khóa, lãnh đạo nhà trường khẳng định nội dung giáo dục An toàn giao thông cho học sinh trung học có tác dụng thiết thực, phù hợp với sở thích lứa tuổi  các em. Qua đây, chương trình giáo dục An toàn giao thông còn có tác dụng lan tỏa đến mọi người tham gia giao thông, giúp tăng cường hiểu biết, trách nhiệm và ý thức của người tham gia giao thông.

Ảnh các hoạt động buổi ngoại khóa An toàn giao thông tại trường THCS Lê Lợi, T.P Hưng Yên:

 

 


Tác giả: Phòng GDTrH-GDTX
Nguồn: hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết