Friday, 26/04/2024 - 07:24|

TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Theo công văn số 388 của UBND tỉnh Hưng Yên, học sinh THPT sẽ đi học trở lại từ ngày 2/3. Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường, toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đã tổng vệ sinh trường lớp lần ba, lau chùi bàn ghế, phòng học, phòng chức năng, khuôn viên sân trường... để đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ, an toàn.

Nhà trường cũng đã phun thuốc khử trùng toàn bộ phòng học, phòng chức năng và khuôn viên trường học. Ban giám hiệu nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng học, hành lang và phòng làm việc để đảm bảo an toàn nhất cho học sinh, giáo viên của nhà trường. Nhà trường cũng đã chuẩn bị cách ly tạm thời tại phòng y tế khi phát hiện học sinh có biểu hiện lâm sàng về dịch tễ, để phối hợp với cơ quan chức năng kịp thời đưa đến những khu cách ly theo đúng quy định.

Sau đây là một số hình ảnh:

Theo ban truyền thông