Thursday, 28/03/2024 - 22:34|

Trường THPT Trưng Vương tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/2021

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2021 và tháng Thanh niên, trong những ngày này Ban chấp hành Đoàn trường THPT Trưng Vương  đang tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi.

Đối với chuyên môn nhà trường tổ chức phát động phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, tổ chức ôn luyện cho học sinh khối lớp 12, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cùng với phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, Ban chấp hành đoàn trường còn tổ chúc các hoạt động thể dục thể thao giao lưu bóng chuyền hơi nam giữa các khối lớp. Các cuộc thi đua giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt giữa các chi đoàn, thi cắm hoa nghệ thuật. Để tạo cảnh quan môi trường trong khuôn viên nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp, nhân dịp này Ban chấp hành đoàn nhà trường cũng phát động đến toàn thể các đoàn viên trong nhà trường, tổ chức các hoạt động như: chăm sóc bồn hoa cây cảnh, trang trí phòng học, lớp học thân thiện, tổng vệ sinh môi trường, trong khuôn viên của nhà trường, đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ. Thông qua các hoạt động này nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi trong dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2021. Các hoạt động trên đã được đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

Sau đây là một số hình ảnh: