Tuesday, 25/06/2019 - 19:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỌC SINH TRƯỜNG THCS MỄ SỞ HUYỆN VĂN GIANG CÙNG VUI TẾT TRUNG THU

Ngày 21 tháng 9 năm 2018 (tức ngày 13/8/2018 Âm lịch) trường THCS Mễ Sở đã tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh trong toàn trường.

Tới dự buổi lễ vui tết Trung thu của các em có đ/c Nguyễn Văn Tiện – Bí thư Đoàn xã Mễ Sở; ông Nguyễn Đăng Minh – Hội trưởng Hội CMHS, và toàn thể các cán bộ giáo viên, một số CMHS đại diện các lớp và hơn 600 em học sinh trong trường.

Mở đầu chương trình là một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các em học sinh ở các chi đội dàn dựng và biểu diễn.  Đặc biệt hơn nữa là màn múa lân do các em học sinh lớp 9 thể hiện vô cùng sôi động.

Trong buổi lễ trung thu Ban giám hiệu nhà trường đã lên trao quà cho trung thu cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 100.000 đ

Tiếp theo chương trình, là màn kịch chú Cuội – chị Hằng với rất nhiều những câu đố vui có liên quan đến nội dung của các bộ môn văn hóa, bổ sung thêm kiến thức và thử tài thông minh của các em và các trò chơi tập thể sôi động.

Cũng tại buổi sinh hoạt tập thể này, các em học sinh của 17 lớp đã được trưng bày các sản phẩm mâm cỗ trung thu do chính tay các thành viên trong lớp sáng tạo, trình bày và trang trí vô cùng đẹp mắt, độc đáo. Trường đã thành lập Ban giám khảo để chấm các sản phẩm của học sinh. Mục đích là để động viên tinh thần tham gia các hoạt động tập thể và bổ sung thêm kỹ năng cho các em trong cuộc sống.

Buổi lễ kết thúc đã mang lại niềm vui hân hoan cho cả thầy và trò trong nhà trường. Đây thực sự là một buổi trải nghiệm đầy thú vị, làm tăng thêm hứng thú cho các em trong học tập, tạo thêm mối liên hệ giữa thầy cô giáo với các bậc phụ huynh học sinh. Và đặc biệt hơn nữa qua buổi trải nghiệm này tinh thần đoàn kết của các em nâng lên rõ rệt. Đó cũng là động lực giúp các em gần gũi nhau hơn để giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong lao động và trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại


Tác giả: PGD Văn Giang
Nguồn: hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết