Saturday, 27/04/2024 - 02:42|

Nhà giáo Hà Quang Vinh vinh dự là 1 trong 183 cán bộ quản lí, giáo viên được tôn vinh nhà giáo tiêu biểu năm 2020 của Bộ GD-ĐT.

Ngày 15/11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình tôn vinh “Nhà giáo tiêu biểu năm 2020”.  Hiện nay toàn ngành có hơn 1 triệu nhà giáo và gần 23 triệu học sinh, sinh viên và người học thì nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo ngày càng được xã hội quan tâm, coi trọng và tôn vinh.

Xem thêm https://baomoi.com/thay-hieu-truong-truong-lang-voi-niem-tin-xay-dung-truong-hoc-hanh-phuc/r/37024971.epi#tag|timeline|index0

Đây là niềm vinh dự, tự hào trong cuộc đời dạy học không chỉ của riêng bản thân nhà giáo Hà Quang Vinh mà cũng là niềm tự hào chung của chúng tôi, những đồng nghiệp cùng công tác tại trường THPT Đức Hợp – nơi thầy Hà Quang Vinh đang là Hiệu trưởng. Nhân dịp này, 183 thầy, cô giáo và cán bộ quản lý được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Dưới đây là một số hình ảnh: