Friday, 26/04/2024 - 11:05|

Trường THPT Nguyễn Siêu: Khai giảng năm học mới 2021-2022

Hòa cùng khí thế của các trường học trong cả nước, chào mừng 76 năm Cách mạng tháng tám, Quốc khánh 2/9, sáng ngày 05-9-2021 thầy trò trường THPT Nguyễn Siêu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Lễ khai giảng năm học được nhà trường tổ chức dưới hình thức Online. Các điểm cầu trực tuyến bao gồm: điểm cầu trung tâm là hội trường nhà trường; các điểm cầu máy trạm là các thầy/cô giáo; các lớp học trong nhà trường. Toàn bộ nội dung buổi Lễ khai giảng được livestream trực tiếp trên nền tảng Facebook thông qua Fanpage của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022:

Toàn cảnh nhà trường ngày khai giảng

Lễ khai giảng tổ chức tại hội trường nhà trường

Các thiết bị kỹ thuật phục vụ buổi Lễ.

Đ.c Đỗ Thị Hưng-Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Đông Kết tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Đỗ Vũ Tiu đại diện Hội cha/mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Bảo hiểm xã hội huyện Khoái Châu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy Lê Thanh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Và một số điểm cầu trực tuyến Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Thông điệp trong diễn văn của thầy Hiệu trưởng Lê Thanh Tuấn là những lời động viên, khích lệ, tin tưởng thầy và trò nhà trường sẽ vượt qua khó khăn để phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học mới.