Thursday, 09/05/2024 - 20:24|

Tự hào Trần Quang Khải

Đường lên đỉnh Olympia là một trong những sân chơi trí tuệ dành cho học sinh THPT nổi tiếng nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Trải qua 24 năm phát sóng, trường THPT Trần Quang Khải đã có 3 học sinh được góp mặt trong sân chơi này. Tiếp bước chị Lê Thị Tân Mỹ, học sinh K12, và gần đây là anh Đặng Tuấn Linh, học sinh K20 đã từng đạt giải nhất tháng, nhì quý của cuộc thi năm thứ 21, cô bé Nguyễn Mai Phương, hiện là học sinh lớp 11A1 với tinh thần học hỏi, cầu tiến, mong muốn được khẳng định mình và đưa tên tuổi của trường THPT Trần Quang Khải đến với các bạn bè trên cả nước đã thành công trong việc ghi tên mình tại cuộc thi năm thứ 24.

Vào ngày 03/10/2023, Mai Phương sẽ thực hiện buổi ghi hình cho cuộc thi tuần tại Đại truyền hình Việt Nam, các thầy cô giáo và hơn 1000 bạn học sinh nhà trường xin được gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em luôn bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt các phần thi. Chiến đấu hết mình với tinh thần của các chiến binh Trần Quang Khải: “KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ”. Nhà trường rất tự hào về em!!!!